Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ Số sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9

(Dân trí) – Triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số – VCW sẽ chính thức mở cửa từ ngày 26 đến 28/9/2014 tại Trung


tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
Đây là triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam thường niên do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN tổ chức. Năm nay là năm thứ 19 triển lãm VCW được diễn ra với chủ đề chính là “Công nghệ tin và truyền thông cho doanh nghiệp”.

anh

Khác với 18 kỳ triển lãm trước, triển lãm VCW lần thứ 19 có sự thay đổi rõ nét về mặt nội dung hướng tới hai đối tượng khách thăm quan là doanh nghiệp. Cụ thể, tại triển lãm lần này tập trung vào các mảng sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp như hệ thống truyền thông và mạng lưới, các giải pháp kinh doanh số, ERP & phân tích dữ liệu; dịch vụ điện toán đám mây; các giải pháp kinh doanh số; ERP & Phân tích dữ liệu; dịch vụ điện toán đám mây; các giải pháp cho ngân hàng và giáo dục; các dịch vụ IT, các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp; cơ sở hạ tầng IT & trung tâm dữ liệu…

Theo IDG, năm nay địa điểm tổ chức rộng trên 2.500 m2, tập trung khoảng 100 gian hàng của hơn 100 công ty trong và ngoài nước, dự đoán sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách tham quan.

Song song đó, vào ngày 27/9, tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG-ASEAN cũng sẽ tổ chức sự kiện DEMO Asean lần thứ 2 năm 2014. Dự kiến sẽ có từ 40 đến 60 nhóm khởi nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đăng ký tham dự, tăng gấn gấp đôi so với con số 32 đội tham dự sự kiện DEMO năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *