Home » Internet » Tái tạo giáo dục online

Tái tạo giáo dục online

Có thể một chương trình chế tạo robot có tâm trí con người có thật không? Udacity Giám đốc điều hành Sebastian Thrun đang làm việc trên đó. Ông gần đây đã nói với Adam Lashinsky Fortune như thế nào:
Tài: Bạn đã được một nhà điều hành của Google và là giáo sư Đại học Stanford. Nơi mà bạn có được ý tưởng cho Udacity, trực tuyến các khóa học khởi động của bạn?

tải xuống (1)
Sebastian Thrun: Năm 2011 tôi đã tham dự một cuộc nói chuyện TED bởi Sal Kahn, người mà tôi ngưỡng mộ. Ông giải thích như thế nào lời khuyên toán Khan Academy của ông đạt đến hàng chục triệu. Tôi đã về để dạy cho một khóa học nhân tạo thông minh tại Đại học Stanford rằng sẽ đạt 200. Tôi đề nghị với [đồng giáo viên và giám đốc điều hành Google] Peter Norvig chúng ta nên mang nó trực tuyến. Chúng tôi đã gửi một thông điệp tới 1.000 cá nhân về một lớp học AI. Chúng tôi dự kiến ​​500 để đáp ứng: 160.000 đăng ký.
Làm thế nào mà các sinh viên thực hiện?
Các sinh viên từ xa đã vượt qua các học sinh lớp học của chúng tôi. Các sinh viên Stanford tốt nhất đến trong số 413. Việc thực hiện toàn bộ chi phí ít hơn 60 ¢ một học sinh. Điều đó làm tôi tin rằng đó là thời gian để thử một cái gì đó hoàn toàn mới trong giáo dục.

cho thuê container văn phòng
Cho thuê và mua bán container văn phòng

Ghe van phong
Ghế văn phòng rẻ

Thiết bị xông hơi
Thiết bị xông hơi.

Giấy dán tường hàn quốc
Giấy dán tường hàn quốc.

bom nhiet
Thinhquang.vn cung cấp máy bơm nhiệt chất lượng tốt độ bền cao

Industrial park in vietnam
Industrial park in vietnam for rent

Máy làm lạnh nước
Máy làm lạnh nước.

thi cong noi that chung cu, khung sat bao ve cua, nha khoa tphcm