Sonos Swings bước vào sân chơi của Google

Nghe nhạc chỉ cần có nhiều hơn một chút appified. “Bạn có thể gửi Google của bạn chơi danh sách nhạc trực tiếp đến bất kỳ loa Sonos – nó không thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, do đó bạn không phải lo lắng về việc ngắt WIFI hoặc  âm nhạc của bạn bị gián đoạn bởi hệ thống âm thanh hay đến gọi điện thoại, “Chris Boylan, biên tập trưởng của Big Picture Big Sound lưu ý.

Quan hệ đối tác mới giữa Sonos và Google có nghĩa là người sử dụng của Google Play ứng dụng âm nhạc cho Android bây giờ có thể nghe nhạc với loa Sonos của họ trực tiếp từ các ứng dụng riêng của mình.

Hiện tại 25 quốc gia,khả năng mới có hiệu quả loại bỏ nhu cầu sử dụng Sonos ‘ứng dụng điều khiển như một trung gian. Nó đại diện cho Sonos ‘đầu tiên quan hệ đối tác tích hợp như vậy với một dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn, nhưng nó có thể sẽ không phải là cuối cùng, Kristen Bender, Sonos’ giám đốc sản phẩm cao cấp cho dịch vụ âm nhạc, nói với tờ TechNewsWorld.

“Trong khi chúng tôi bắt đầu với Google Play Music, chúng tôi tìm đến cung cấp cùng kinh nghiệm này cho người sử dụng trên nhiều dịch vụ.”

Bây giờ, tuy nhiên , khả năng là Android chỉ – ” không có ngày đã được thiết lập vào thời điểm này để xem xét thêm cho iOS “, cô nói .

original

‘ Một người dùng khác ngay Kinh nghiệm ‘

Sonos có nguồn gốc trong thời đại máy tính , khi âm nhạc thường được lưu trữ trên ổ đĩa cứng, do đó, ” nó có ý nghĩa để đồng bộ từ đó “, Mark Mulligan , nhà phân tích phương tiện truyền thông với MIDiA Tư vấn, nói với TechNewsWorld .

Trong khi phần lớn người nghe vẫn làm những việc theo cách đó, ” mọi thứ đang thay đổi, và Google Play nhằm thay đổi điều đó”, Mulligan đã chỉ ra . Vì vậy, bằng nhiều cách, “đây là một sự công nhận thực tế là chúng tôi đang di chuyển vào kỷ nguyên hậu PC . ”

Từ góc độ người dùng kinh nghiệm , ” nó là nhiều hơn nữa dễ dàng và thanh lịch để có thể chơi trực tiếp từ điện thoại của bạn – đó là một trải nghiệm người dùng ngay lập tức nhiều hơn, ” ông nói thêm.

‘Google là chơi Catch- Up’

Hệ thống như Sonos và những người khác ” là một cách phát triển cho các đối tượng tiêu thụ âm nhạc, ” đồng ý futurologist đài phát thanh James Cridland . “Hầu hết trong số họ được tiếp cận với Spotify , Rdio và dịch vụ âm nhạc khác, vì vậy Google đang chơi catch-up ở đây: Động thái này sẽ chỉ cần đặt Google Nghe nhạc trên một cơ sở tương tự như các dịch vụ khác . ”

Không có sẵn của Google Nghe nhạc trên Sonos chắc chắn đã thuyết phục một số chủ Sonos từ đăng ký sử dụng dịch vụ của Google ; ngược lại, ” sẵn có của nó trên Sonos nên có nghĩa là người dùng Google Music hiện tại sẽ xem xét một hệ thống Sonos trong tương lai . Đây là một thắng-thắng cho hai công ty, ” Credland nói với TechNewsWorld .

Nói chung, Google Music đã xuất hiện là ” một sở thích ” cho Google và ” một cái gì đó họ đã không quá nghiêm trọng, ” ông nói thêm. ” Nó vẫn đứng sau Rdio và Spotify cho các tính năng xã hội. ”

Cả hai đối thủ cạnh tranh có một chiến lược đa nền tảng , ví dụ, và Spotify đặc biệt có sẵn trên một số lượng lớn các thiết bị , ông đã chỉ ra .

Vì vậy, ” thỏa thuận này cho thấy Google đang sử dụng sản phẩm âm nhạc của mình nghiêm túc hơn, ” Credland kết luận .

‘A Win cho cả hai công ty ‘

Sonos Trong khi đó, ” phải đối mặt với cạnh tranh nhiều hơn trong toàn bộ nhà thị trường truyền không dây những ngày này, khi các công ty như Samsung, Apple, Bose , DTS và Qualcomm đã đưa ra thông báo hoặc hương vị riêng của họ trực tuyến không dây “, Chris Boylan , tổng biên tập trong – trưởng tại Big Picture Big âm thanh , nói với TechNewsWorld .

Hai điều mà thiết lập Sonos ngoài , Boylan đề nghị, là ” tích hợp với một số lượng lớn các ứng dụng khác nhau streaming – Spotify , Pandora, Radio Internet , iTunes và bây giờ Google Play Âm nhạc – và quyền sở hữu của các kinh nghiệm sử dụng đầy đủ .

” Với Sonos , bạn không cần phải mảnh với nhau một hệ thống phức tạp hoặc lo lắng về thiết lập cho nhiều thành phần , ” ông giải thích. ” Bạn chỉ cần tải về ứng dụng Sonos Controller, mua một loa Sonos , kết nối loa vào mạng của bạn bằng cách nhấn một vài nút , và bạn đang làm . Mọi thứ khác được kiểm soát bởi các ứng dụng Sonos . ”

Bây giờ, với sự hỗ trợ cho Google Play Music, ” bạn có thể gửi Google của bạn chơi danh sách nhạc trực tiếp đến bất kỳ loa Sonos – nó không dòng âm nhạc thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn , do đó bạn không phải lo lắng về học sinh bỏ học hoặc có WiFi âm nhạc của bạn bị gián đoạn bởi âm thanh hệ thống hoặc một cuộc gọi điện thoại đến , ” Boylan thêm . ” Nó rất giống với AirPlay của Apple, nhưng đối với các thiết bị Android để thay thế. ”

Rằng , lần lượt, cho biết thêm lên đến ” một chiến thắng cho cả hai công ty , ” ông kết luận , ” vì nó làm cho nó dễ dàng hơn cho các chủ Sonos hiện dòng từ Google Play của họ tài khoản âm nhạc , và nó cho phép Google Play người dùng dễ dàng gửi âm nhạc của họ bất cứ nơi nào trong nhà của họ mà không có sự hạn chế phạm vi và nhược điểm cố hữu của kết nối Bluetooth. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *