Lễ công bố loạt sự kiện CNTT trong tháng 9 năm 2014

Đầu tiên là Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số lần thứ 19 (VCW 19th) được tổ chức từ ngày 26 – 28 tháng

9. Triển lãm nă nay sẽ tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp và tổ chức, nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Lễ công bố loạt sự kiện CNTT trong tháng 9 năm 2014

Toàn cảnh lễ công bố sự kiện.

Khách tham quan triển lãm sẽ chủ yếu là các doanh nghiêp, nhà quản lý, triển khai công nghệ, giám sát hệ thống an ninh thông tin (CIO, CSO, CTO..) của các tổ chức trong và ngoài nước; các công ty khởi nghiệp; công ty gia đình; cộng đồng IT…Các sản phẩm triển lãm sẽ là các giải pháp công nghệ trọn gói, hệ thống truyền thông mạng lưới; các giải pháp kinh doanh số; ERP & phân tích dữ liệu; dịch vụ điện toán đám mây; DỮ LIỆU LỚN, các dịch vụ IT, các giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp; cơ sở hạ tầng IT & trung tâm dữ liệu. Dự kiến, triển lãm với khoảng 100 gian hàng sẽ thu hút 20,000 lượt khách tham quan.

Ngày 27 tháng 9 sẽ diễn ra sự kiện DEMO ASIAN lần thứ 2. Mở đầu là buổi hội thảo giữa các chuyên gia công nghệ, đại diện quỹ đầu tư với các nhóm startup đến từ các quốc gia Đông Nam Á nhằm giúp các nhóm khởi nghiệp khác phục những điểm yếu của mình.

Các diễn giả chính thức của hội thảo là ông Lê Thanh Tâm – Tổng Giám đốc tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG ASEAN; ông Neal Silverman – Phó chủ tịch DEMO TOÀN CẦU; ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Việt Nam; ông Nobuaki Kitagawa – Tổng Giám đốc quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent tại Trung Quốc, ông Eddie Chau – Đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm TNF; và một số diễn giả khác…Tiếp đó, trong các nhóm khởi nghiệp đã đăng ký với Ban Tổ Chức sẽ tham gia thuyết trình sản phẩm. Sẽ có từ 40 đến 60 nhóm khởi nghiệp trong khu vực Đông Nam Á sẽ tham gia thuyết trình sản phẩm và 5 nhóm khởi nghiệp có sản phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao vé tham dự Đại hội DEMO mùa thu 2014 tại Thung lung Silicon, Hoa Kỳ. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng sẽ bố trí những gian hàng giúp cho các công ty khởi nghiệp giới thiệu sản phẩm với nhà đầu tư một cách sinh động hơn. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với lần tổ chức đầu tiên.

Lễ công bố loạt sự kiện CNTT trong tháng 9 năm 2014

Ngày 26 tháng 9, Tập đoàn IDG ASEAN sẽ tổ chức Hội nghị và Lễ trao giải Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin Đông Nam Á tiêu biểu lần thứ 10 và chương trình kỷ niệm 10 nămm ra đời giải thưởng ASEAN CIO|CSO awards.

Đây là giải thưởng do IDG ASEAN tổ chức với sự phối hợp và bảo trợ của UBND TP.HCM, Ban Cơ yếu chính phủ, Bộ công an, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Thông tin & Truyền thông. Giải thưởng nhằm vinh danh các lãnh đạo Công nghệ Thông tin và An toàn Thông Tin có nhiều thành tích xuất sắc trong việc triển khai các hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng và kinh tế – xã hội nói chung. Hội đồng bình chọn gồm 20 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và do ông Lê Mạnh Hà, Phó chủ tich UBND Tp.HCM, làm chủ tịch đã đề ra những tiêu chí bình chọn cụ thể, minh bạch và sẽ đưa ra những kết quả bình chọn công tâm, chính xác. Ngoài lễ trao giải thưởng trên, cũng trong ngày 26 tháng 9, sẽ có nhiều buổi hội thảo Công nghệ thông tin và An toàn thông tin được tập đoàn IDG ASEAN tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272, dự kiến thu hút hơn 300 CIO|CSO trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *