HTC sẽ thao tác trên một màn hình lớn hơn, camera tốt hơn

HTC được cho là đang làm việc trên một phiên bản mới của điện thoại thông minh hàng đầu của nó có thể ra mắt vào đầu tháng Ba. Chiếc điện thoại này sẽ giữ lại toàn bộ thiết kế tương tự nhưng sẽ bao gồm một màn hình lớn hơn và cải thiện phần cứng nội bộ theo một nguồn tin quen thuộc với các dự án theo báo cáo của Bloomberg .

Chúng tôi nghe nói rằng một mới sẽ bao gồm một camera phía sau đôi cảm biến được thiết kế để cải thiện tập trung và chất lượng hình ảnh. Mặc dù chưa được xác nhận, nó có giá trị chỉ ra rằng Toshiba vừa công bố một mô-đun máy ảnh hai cảm biến cho điện thoại thông minh cho phép người dùng tái tập trung các hình ảnh sau khi thực tế. Nó cho là tương tự trong chức năng để máy ảnh trường ánh sáng Lytro .

Ở những nơi khác, kích thước màn hình sẽ có ít nhất năm inch đó là một chút lớn hơn so với màn hình hiển thị 4,7-inch trên điện thoại hiện tại nhưng rất nhỏ hơn so với HTC Max 5,9 inch. Tin đồn trước đây cho rằng điện thoại sẽ bao gồm một bộ xử lý Snapdragon 805.

HTC sẽ thao tác trên một màn hình lớn hơn, camera tốt hơn

Việc công bố chỉ ra rằng HTC sẽ tiếp tục sử dụng cùng một biệt danh, giống như Apple đã làm với iPad trong những năm qua. Điều đó làm cho cảm giác như là một có một danh tiếng vững chắc và không có lý do để không tận dụng thương hiệu di chuyển về phía trước.

Thời gian của sự ra mắt cũng có ý nghĩa là đơn vị thế hệ đầu tiên giảm xuống ngay trước Đại hội di động thế giới tháng Hai vừa qua. Chúng tôi sẽ giữ cho đôi mắt của chúng tôi bóc vỏ trong những tháng tới cho một thông báo mới cũng như bất kỳ thiết bị cầm tay lớn khác từ các nhà sản xuất khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *