Google Glass sẽ đến zới mọi người bình thường trong 1 ngày

Thứ ba tuần sau sẽ là ngày may mắn của bạn . Google đang mở mở rộng việc buôn bán trong một ngày duy nhất để bất cứ người lớn nào ở Hoa Kỳ, những người muốn một trong các thiết bị  của họ. Trong thời gian bán , Google sẽ tung ra các khung kính mát miễn phí hoặc cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm số lượng hạn chế. Thời gian bán hàng bắt đầu từ 9:00 ET vào ngày 15, nhưng mọi người có thể đăng ký ngay bây giờ với Google để nhận được một lời nhắc nhở .

tải xuống
Đây là lần đầu tiên thiết bị này sẵn sàng cho công chúng . Cho đến nay, các máy tính gắn trên khuôn mắt kính chỉ được bán cho các nhà phát triển . Lúc đầu chỉ có các nhà phát triển có thể mua kính , nhưng Google từ từ mở rộng chương trình bao gồm những người bình thường . Ngoài ra, còn có một số ít người dùng cũng may mắn được sở hữu Google Glass, thông qua cuộc thi Glass Explorer Program bằng cách chia sẻ những kế hoạch tuyệt vời nếu được sở hữu chiếc kính này .
Trong năm kể từ khi Google Glass lần đầu tiên được xuất xưởng, nó đã được ca ngợi như là tương lai của máy tính . Người đeo Glass đã bị cấm từ các quán bar và nhà hàng, cho vé cho lái xe bị phân tâm, và được gọi là ” Glassholes . ” Đó là một năm bận rộn .
Thủy tinh gắn trên một cặp kính tương thích và vị trí một màn hình nhỏ trên mắt phải của người mặc. Người mặc sử dụng thủy tinh để truy cập Internet và chỉ có thể tìm thấy những thứ như hướng dẫn , thông báo và nội dung từ các ứng dụng tùy chỉnh kính trên màn hình. Nó được điều khiển bằng giọng nói hoặc bằng cách sử dụng touch pad nhỏ trên mặt.


Tính năng gây tranh cãi nhất của thiết bị là một máy ảnh nhỏ mà có thể ghi video 720p hoặc chụp ảnh tĩnh . Không có đèn báo hiển thị khi máy ảnh trên , mặc dù những người đeo kính nói Màn hình sẽ sáng , vì vậy nó không phải là một bí mật .
Google và nhà thám hiểm nói rằng giáo dục nhiều hơn và tiếp xúc là cần thiết để xua tan nỗi sợ hãi riêng tư và công nghệ này được chấp nhận bởi công chúng. Bán trong ngày này có thể dẫn đến rất nhiều người mặc các thiết bị. Chúng tôi sẽ phải xem giúp hoặc làm tổn thương nguyên nhân Google Glass .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *