Cười nổ ruột với clip Công nghệ ngày ấy – bây giờ

Với chiêu trò gây cười đã thành “thương hiệu”, nhóm hài BB&BG vừa tiếp tục khiến dân mạng cười nổ ga khi tung clip thú vị so sánh

thế hệ 8x khi chưa có công nghệ và 9x kết nối chỉ bằng những “cú chạm”.
Clip được thực hiện với sự tài trợ của thương hiệu Acer và đã thu hút hàng trăm nghìn lượt view ngay khi vừa ra mắt.
anh
Trong 10 phút, clip đã đã khéo léo chỉ ra điểm khác biệt giữa 8x và 9x ngay trong cuộc sống thường ngày, đồng thời cũng nhấn mạnh mức độ lan tỏa rộng khắp của cuộc cách mạng về “công nghệ chạm”. Trong khi 8x phải “vò đầu bứt tóc” mỗi đêm để viết thư tỏ tình gửi cho người ấy, thì ngày nay 9x chỉ cần vài cú chạm trên màn hình tablet để gửi hàng loạt tin nhắn “tỉnh tò” đến mọi đối tượng tiềm năng.

anh
Với “phương tiện” công nghệ trong tay, bạn trẻ 9x được trao cho sức mạnh để kết nối và sống kịp theo trào lưu hiện đại khi sử dụng đúng cách. Đó cũng chính là thông điệp mà clip “Công nghệ Ngày ấy và Bây giờ” do Acer thực hiện muốn truyền tải đến các bạn 9x: “Chỉ cần một cú chạm thôi mọi thứ xa xôi sẽ trở nên gần lại, những điều không thể sẽ trở thành có thể”.

anh

Điều đó cũng thể hiện được, trong tương lai, những sản phẩm công nghệ tiên tiến theo đuổi trào lưu đặc biệt là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Touch (Chạm), hứa hẹn sẽ làm thay đổi nhiều về hành vi và suy nghĩ của giới trẻ theo hướng tích cực nhất – chỉ bằng một cú “chạm”.

Cùng xem clip Công nghệ và Cuộc sống:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *