Các vấn đề liên quan đến firmware của Microsoft Surface Pro 2

Microsoft cuối tuần qua phát hành một bản cập nhật firmware cho bề mặt Pro 2 người dùng bị ảnh hưởng bởi một bản cập nhật bất thành hồi tháng trước. Cập nhật được mô tả bởi nguồn tin thân cận cho công ty là một trong nhiều bản cập nhật đang chờ giải quyết hoặc một bản cập nhật phần theo báo cáo của ZDNet của Mary Jo Foley. Nếu lần đầu bạn không thành công, cố gắng, cố gắng một lần nữa.

Tất cả bắt đầu vào đầu tháng mười một khi Microsoft phát hành một bản cập nhật firmware cho đá ngay sau khi nó được phát hành. Bản cập nhật cho phép các chip Marvell Wi-Fi để đi vào trạng thái năng lượng thấp mà tăng thời lượng pin lên đến 25 phần trăm trong những hoàn cảnh nhất định.

Một tháng sau, Microsoft đã phát hành thêm một bản cập nhật firmware nhưng lần này, mọi thứ đã không đi qua một cách trôi chảy.


Các vấn đề liên quan đến firmware của Microsoft Surface Pro 2

Bản cập nhật thứ hai thực sự làm cho cuộc sống pin tồi tệ hơn nhiều so với trước cho những người đã có thể cài đặt nó ở tất cả. Hơn nữa, một số người dùng thấy rằng máy tính bảng là không còn có thể sạc đầy hoặc là nó không được hiển thị nó đã được sạc trong khi những người khác đã trải qua một loạt các vấn đề sau và ngủ.Redmond kéo cập nhật ngay sau đó.

Bản cập nhật mới vẫn chưa xuất hiện trên chính thức của công ty trang lịch sử cập nhật . Tất nhiên, vì nó được thiết kế đặc biệt cho những người bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật tháng mười hai, nó có thể không hiển thị trên sổ kế toán ở tất cả.

Như chúng ta đã biết, bản cập nhật được tung ra trong sóng trong những ngày tới. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nếu bạn bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật ban đầu và nếu bạn đã nhận được bản cập nhật mới được nêu ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *