Adobe hỗ trở thêm tính năng in 3D trong Photoshop CC

Mới nhất cập nhật cho Adobe Photoshop CC cho biết thêm một công cụ in ấn 3D mới sẽ giúp người sử dụng có một mô hình hiện có (hoặc từ một công cụ mô hình, một máy quét 3D hoặc một kế hoạch chi tiết họ tìm thấy trực tuyến), đánh bóng nó lên một chút và giúp làm cho nó in ra .

Phần mềm này hiện đã thừa nhận năm định dạng tập tin 3D khác nhau: OBJ, STL, 3DS, Collada và KMZ. Công ty sẽ gửi từ các nhà thiết kế sẽ có thể sản xuất chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao và nội dung 3D đầy màu sắc bằng cách sử dụng Photoshop CC. Ngoài ra còn có một số tính năng tiện lợi được xây dựng trong là tốt. Ví dụ, Photoshop sẽ tự động thêm vào trong cấu trúc hỗ trợ tạm thời trong quá trình in để mô hình của bạn không sụp đổ trong khi in.

Phó chủ tịch sản phẩm cho các giải pháp của nhóm nghiên cứu Creative Media Winston Hendrickson của Adobe cho biết khả năng in 3D mới đưa ra những phỏng đoán của các mô hình 3D in. Trước khi ngày hôm nay, ông nói, là có một khoảng cách giữa nội dung được sản xuất trong các công cụ mô hình 3D và những gì máy in cần thiết để cung cấp kết quả chất lượng cao 3D.

Adobe hỗ trở thêm tính năng in 3D trong Photoshop CC

Adobe hỗ trở thêm tính năng in 3D trong Photoshop CC

Khi bạn đã thực hiện tinh chỉnh kiệt tác của bạn, có một vài lựa chọn khác nhau về in ấn. Nếu bạn có máy in 3D máy tính để bàn của riêng bạn, tỷ lệ cược là có Photoshop CC sẽ hỗ trợ nó. Đó là bởi vì Adobe đã xây dựng trong hỗ trợ cho hầu hết các máy in 3D phổ biến ngay vào phần mềm.

Nếu bạn cần phải gửi ra công việc cho một bên thứ ba cho việc in ấn, Adobe có thể giúp ở đây là tốt. Họ đã hợp tác với cộng đồng in ấn và thị trường Shapeways và dịch vụ xuất bản Sketchfab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *